Poker là gì

Nhiều người, đến với poker, giao lưu và kết nối, tuy nhiên việc nhận biết poker là gì vẫn còn mơ hồ. Đó là về sự phức tạp của trò chơi và danh tiếng mà nó có trong quá khứ không phải là một điều đáng ngạc nhiên. Một số người nghĩ poker là tất cả về trò bịp bợm, những người khác nghĩ rằng tất cả đều là về may mắn. Một số người vẫn có thể thấy poker như một trò chơi cờ bạc được chơi bởi kẻ lầm vào đường cùng ở một nơi chứa đầy khói thuốc lá và ánh sáng nhấp nháy. Những người khác có thể nhận thức được poker như một cách dễ dàng để tạo ra một gia tài, vì đó là người trên tv có thể làm điều đó, đúng không?

Mặc dù bài đánh bạc đối với một người có thể không phải là tất cả nhưng nó lại là tất cả mọi thứ đối với người khác. Do đó sẽ không có câu trả lời “chính xác” cho câu hỏi đặt ra khi chơi poker hay bài bạc. Bài viết này sẽ cho bạn biết nhiều hơn về bài poker là gì?

Quyết định (Decisions)

Poker là một trò chơi và những quyết định của bạn càng tốt, càng cao thì bạn càng có khả năng kết thúc trở thành một người chiến thắng. Vì vậy, chơi bài poker giành chiến thắng là tất cả những quyết định đúng đắn nhất có thể và cùng lúc với những sai lầm của đối thủ của bạn. David sklansky, một người chơi poker giỏi (- ity), đã định nghĩa một sai lầm trong bài poker khi đưa ra một quyết định khác so với việc bạn đã biết chính xác những lá bài của đối thủ.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn biết chính xác những lá bài của đối thủ thì không phải lúc nào cũng đưa ra được quyết định chính xác là gì. Bên cạnh thẻ của người chơi khác, họ cũng có thông tin không hoàn chỉnh về phản ứng của đối thủ với quyết định của mình. Do đó, một sai lầm trong poker sẽ tạo ra một quyết định khác so với bạn đã làm. Nếu bạn biết chính xác những lá bài và phản ứng chính xác của một vở kịch khác so với vở kịch tối ưu.

Một trò chơi kỹ năng

Đôi khi vở kịch tối ưu chỉ đơn thuần là một bài toán toán học như gọi tất cả – trong một bức vẽ với tỷ lệ chính xác để làm như vậy.

Những thời điểm tối ưu sẽ là vấn đề thu hẹp tầm tay của đối thủ càng nhiều càng tốt, dựa trên những lá bài bị phơi bày, phản ứng của anh ta đối với những quyết định của mình trước khi biết về người này.

Và đây là yếu tố kỹ năng trong poker.

Để tối ưu nhất cho quyết định của bạn mà bạn thực hiện rất nhiều kỷ luật và kiên nhẫn, đôi khi dùng cả lòng can đảm. Đó là nghệ thuật. Và họ nói rằng mất cả đời để làm chủ.

Một trò chơi cơ hội

Đôi khi vở kịch tối ưu có thể dẫn bạn nhận được một số hoặc tất cả tiền của bạn trong bình trong khi đang ở trên bàn tay. Tuy nhiên, nếu có những lá bài để giải quyết đối thủ của bạn có thể vẫn cải thiện tốt hơn, hoặc “thổi tung bạn như thế này thật hùng hồn”.

Những lần khác, bạn chỉ cần một bàn tay tuyệt vời để bị đánh đập bởi một tay đối thủ rất không chắc chắn.

Một phần tử của trò chơi mà bạn không thể kiểm soát là yếu tố xác định. Nó có thể làm cho những người chơi chuyên nghiệp dày dạn mất đi từ những người beginner, tổn thất lớn.

Một trò chơi kỹ năng và cơ hội

Luôn có những câu hỏi về việc liệu poker có nên được xem như một trò chơi cơ hội hay là một trò chơi kỹ năng. Chắc chắn với luật chơi poker (trả thuế) thường có câu hỏi này. Cả 2 yếu tố, kỹ năng và cơ hội, rõ ràng được thể hiện trong poker. Nhưng ai có lợi thế? Không thể làm giảm ảnh hưởng của cơ hội đến kết quả cuối cùng với kỹ năng và phong cách chơi? Chắc chắn ảnh hưởng của cơ hội trên kết quả sẽ lớn hơn nếu ai đó hoàn toàn không hiểu rõ về poker hơn là người chơi chuyên nghiệp? Và lớn hơn đối với ai đó có những cạnh nhỏ hơn là một người chơi bảo thủ hơn? Đồng thời, nó so sánh với việc mua bán cổ phiếu và bắt đầu kinh doanh như thế nào? Có thể có nhiều người buôn bán cổ phiếu ngoài kia dựa nhiều hơn vào cơ hội và có nhiều “gamble trong họ” hơn nhiều người chơi poker.

Bài poker hôm nay

Bài poker hôm nay có thể tiếp cận được hàng triệu người chơi poker hoặc trực tiếp hoặc trên internet. Nó được mang đến nhiều hơn bằng truyền hình. Bạn thấy mờ mịt? Có lẽ trong một số người chơi poker cảm giác rằng đang bấm giờ vào cối cùng với bộ pyjama của họ vẫn còn và rèm cửa vẫn đóng trong khi người khác đang thưởng thức một buổi chiều nắng.

Vậy poker là gì?

Tất cả là về tiền à? Số tiền chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự phấn khích và cảm xúc cho trò chơi. Nếu bạn nghĩ poker là về tiền bạc, thì chắc bạn sẽ muốn thắng nhiều nhất có thể. Đồng thời, đó không phải là điều duy nhất bạn có thể làm để đạt được những quyết định tốt nhất có thể?

Về việc lừa gạt? Có thể xem xét ở trên, lừa đảo là không có gì hơn một công cụ để tạo ra một vở kịch tối ưu hoặc gây sai lầm từ đối thủ của bạn, bây giờ hoặc trong tay trong tương lai. Còn may mắn thì sao? Chắc chắn, may mắn là một phần của trò chơi. Nhưng làm thế nào một trò chơi có thể làm chủ được sự may mắn?

Relevant news

Trả lời